น้องน้ำหนักไม่ขึ้น น้ำหนักน้อยตัวเล็ก

ลูก 8.เดือน 23 วัน น้ำหนักน้อยมากค่ะ ตัวก็เล็กๆ ทั้งๆที่กินนมกินข้าวเยอะ แต่น้ำหนักน้องไม่ขึ้นเลยค่ะ ตอนนี้แม่กลุ้มใจมากค่ะ น้ำหนักน้องตกเกณฑ์แล้ว แม่ๆมีวิธีไกนช่วยเพิ่มน้ำหนักไหมคะ ปล.น้องกินนมผงค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนยี่ห้อดูหรือยังค่ะ

4y ago

เปลี่ยนมา 3 ยี่ห้อแล้วค่ะ ไม่รู้จะทำยังไง