มดขึ้นแพมเพิสลูก

ลูก 7 เดือน เมื่อคืนถอดแพมเพิสไว้ไม่ได้เอาไปทิ้ง ตื่นเช้ามามีมดขึ้น ปกติไหมคะ เครียดมากคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ มดกินทุกอย่างอ่ะแม่ บ้านนี้ก็ขึ้น