ลูกน้อย 7 เดือน ไม่ยอมคลาน

ลูก 7 เดือน ยังไม่ยอมคลานเลยค่ะ นั่งได้ถ้าแม่จับให้นั่ง แต่ยังไม่สามารถดันตัวเองขึ้นนั่งได้ ชอบกลิ้งไปกลิ้งมาแทนเวลาอยากได้ของ เวลานอนคว่ำแล้วดันตัวเองขึ้นแปปเดียวก็ทิ้งตัวจากนั้นก็งอแงให้แม่ช่วยตลอด ชอบให้จับยืน บ้านไหนคลานเก่งแล้วคะ แล้วบ้านไหนเป็นแบบน้องบ้านนี้บ้าง ปกติไหม แม่ก็ลุ้นทุกวัน

2 ตอบกลับ

ปกติคะ น้องรีบ อยากเดิน อยากวิ่งแล้ว😄