ลูก 6 เดือนไม่ยอมกินข้าว

ลูก 6 เดือน 5 วันแล้ว ไม่ยอมกินข้าวเลย ให้นั่งโต๊ะก็ร้องจะออกอย่างเดียว ลองนั่งตักป้อนก็ไม่เอา ไม่อ้าปากเลย งอแงมาก แม่ลองให้กินข้าวบดราดนมแม่อยู่นะคะ งดนมก่อนทานประมาณ 2 ชั่วโมงแล้ว ไม่รุ่จะทำยังไง แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #เเม่มือใหม่ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

น้องพึ่งเริ่มค่อยๆเป็นค่อยๆไป ร้องก็อุ้มออกไม่ต้องบังคับค่ะแม่

1y ago

ขอบคุณมากค่ะ สบายใจขึ้นหน่อย 😊