ว่าด้วยเรื่องสีของถ่ายของลูกค่ะ

ลูก 5 เดือน ถ่ายออกมาเป็นสีเขียวเข้ม กินไม่แรง น้องกินอาหารเสริมเป็น"ซีรีแล๊ก"สูตรข้าวสาลี กล้วย&นม แต่น้องไม่มีอาการงอแงหรือท้องอืดเลย แต่เป็นแค่มีถ่ายเป็นสีเขียวเข้มค่ะ #แบบนี้เป็นอะไรไหมค่ะ ปกติหรือป่าว แม่ๆที่เจอแบบนี้ และ แม่ที่มีประสบการณ์ = ช่วยบอกหน่อยค่ะ ว่าลูกเป็นแบบนี้ปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าทำอาหารให้เองได้ทำดีกว่านะคะ หรือไม่ก้พวกโจ๊กข้าวออแกนิกค่ะ ซีรีแลค น้องติดหวานมาจะไม่เปนผลดีนะคะ

4y ago

แล้วที่ถ่ายเป็นสีเขียว เป็นอะไรไหมค่ะ