ลูก 4 เดือน คอเอียง

ลูก 4 เดือน คอเอียงข้างขวา หันหน้าไปทางซ้าย ทำไงดีค่ะ แม่กังวลมากๆ ใครมีคำแนะนำดีๆมั้งค่ะ#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

พยามให้เค้าหันไปอีกทาง โดยการเอาของเล่นมาไว้อีกด้าน ทำบ่อยๆ ค่ะ แต่ถ้าไม่ดีขึ้นต้องหมอเพื่อกายภาพนะคะ