ลูก3เดือนยังชันคอไม่ได้

ลูก 3 เดือนแล้วค่ะ แต่ยังชัยคอไม่ได้ แบบนี้เรียกพัฒนาการช้ามั้ยคะ แล้วมีวิธีกระตุ้นยังไงบ้างคะ ลูกของแม่ๆชันคอได้กี่เดือนคะ? แม่แอบเครียด 🥲

2 ตอบกลับ

พยายามจับคว่ำบ่อยๆเพื่อเป็นการฝึกและกระตุ้นน้องค่ะ บ้านนี้ตั้งคอตั้งแต่10วัน 1เดือนคอแข็ง พอ3เดือนก็คว่ำค่ะ