ลูกอึวันเว้นวัน

ลูก 3 เดือน อึวันเว้นวัน เป็นสีปนเขียวเนื้อคล้ายยาสีฟัน แบบนี้ปกติไหมคะ น้องทานนม เอส26 ม่วงค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ปกติค่ะ กินนมผงต้องอึทุกวัน เปลี่ยนนมแม่

12mo ago

ขอบคุณที่แนะนำน้าค้าาา แม่กังวลใจเลยไปถามหมอจ้า