พอเริ่มจับคว่ำแล้วลูกชอบร้องให้จับคว่ำเพื่อนที่จะกระดึ๊บบ่อยๆ บ้านไหนเป็นกันบ้างคะ

ลูก 3 เดือน 16 วัน ค่ะ เดี๋ยวนี้พอเริ่มจับคว่ำแล้ว ลูกชอบร้องให้จับเขานอนคว่ำเพื่อนที่จะกระดึ๊บไปข้างหน้า ตี 3-4 ปกติตื่นมากินนมแล้วหลับ แต่เดี๋ยวนี้ ตื่นมาจะพยายามพลิกตัวคว่ำเพื่อจะกระดึ๊บ #ลูกแม่ๆเป็นกันไหมคะ 🥰

พอเริ่มจับคว่ำแล้วลูกชอบร้องให้จับคว่ำเพื่อนที่จะกระดึ๊บบ่อยๆ บ้านไหนเป็นกันบ้างคะ
1 ตอบกลับ

เปลี่ยนมาช่วยดันหลังดันก้นตอนเขาจะพลิกดีกว่าค่ะ คว่ำเองให้เก่งก่อนค่อยฝึกคืนคลานนะคะ