ลูกทานนมน้อย เหวะนม

ลูก 2 เดือน กินนม ครั้งละ 1 oz แล้วนอนแค่ครั้งละ 1 ชม แหวะนมบ่อยมาก พึ่งมาเป็นตอนเปลี่ยนนมเป็น hi Q ha เปลี่ยนมาได้ 1 week สงสัยว่าลูกอาจจะย่อยแลคโตสไม่ได้ หรือแม่ๆ คิดยังไง รบกวนคอมเม้นหน่อยค้าา#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลูกทานนมน้อย เหวะนม
12 ตอบกลับ

พยายามถ้าน้องทานนมเสร็จแล้วจับน้องเรอนะคะ

และมีอีกตัวที่ต้องผสมลงไปค่ะ