ลูกกินนมเกินหรือเปล่า

ลูก 2 สัปดาห์ กินนมแต่ละครั้งนานเป็น ชั่วโมง ต้องกินแล้วหลับคาเต้า ไม่งั้นไม่ยอมค่ะ แสดงว่าลูกกินนมเกินหรือเปล่าคะ เวลานอนชอบตื่นมาบิดตัวส่งเสียง บางทีก็ร้องไห้ เกิดจากท้องอืดหรือเปล่าคะ

1 ตอบกลับ

กินเต้าน้ำนมไหลช้ากว่ากินขวดค่ะแม่ ถ้ากินนมเยอะเกิน น้องจะแหวะออกมาเยอะตอนจับเรอหรือท้องเป็นทรงน้ำเต้าตลอดเวลา ร้องโยเยร้องกวนเพราะท้องอืดค่ะ

5y ago

ก็กินจนเค้าปล่อยเลยค่ะ ถ้าหลับคาเต้าเวลาเราจับเรอ ถ้าเค้ายังไม่อิ่มเค้าจะตื่นค่ะ แต่ถ้าอิ่มตอนพลาดบ่าก็จะหลับไปเลย ก็อุ้มแบบนั้นไว้ค่อยพาไปนอน