ลูกไม่ยอมนอน ร้องกินแต่นม

ลูก 23 วัน นอนได้ไม่ถึงชั่วโมง ก็ร้องตื่น กินนมตลอด จะทำอย่างไรดีคะ

2 ตอบกลับ

เด็กคลอดเเรกๆ เค้าจะหิวบ่อย กินบ่อย ฉี่เเละอึบ่อยค่ะ เค้ายังไม่รู้กลางวัน กลางคืนด้วย ถ้าเค้าซัก 3 เดือนขึ้นไป เดี๋ยวก็สบายค่ะเเม่ สู้ๆค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ