ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยค่ะ

ลูก 1ขวบ 9 เดือน ไม่ถ่ายมา4วัน แล้วค่ะ ทำยังไงน้องถึงจะถ่ายค่ะ น้องมีอาการเบ่งน่ะค่ะ แต่ถ่ายไม่ออกเลยค่ะ เบ่งนานมากแต่ไม่ออก สงสารลูกมากเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ให้น้องกินผักผลไม้นะคะ

2y ago

แนะนำทำเป็นน้ำผักอ่ะค่ะ ไม่ก็ไปร้านขายยาเลยค่ะ บอกหมอว่าลูกท้องผูก ลูกอายุเท่าไหร่ หมอจะได้ให้ยาถูก