ฟันลูกขึ้นช้าสุดอายุเท่าไหร่

ลูก 1 ปี 2 วัน ฟันยังไม่ขึ้นเลยคะ แม่เป็นกังวลมาก เพราะเด็กที่อายุน้้อยกว่าขึ้นเเล้ว แม่อยากถามว่าลูกแม่ๆแต่ละคน ช้าสุดอายุเท่าไหร่#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอฟันบอกว่าฟันซี่แรกรอได้ถึง 1.6 ขวบค่ะ ถ้าไม่ขึ้น พาน้องไปหาหมอนะคะ