ผื่นแพ้ หรือ กลากน้ำนม

ลูก 1 ด/ 28 วัน มีผื่นที่หน้า และที่คอ เหมือนเป็นวงขาวๆ ไม่แน่ใจว่า เป็นผื่นแพ้ หรือ กลากน้ำนม ใช้อะไรทาถึงจะหายคะ สงสารลูก โดยเฉพาะที่คอ เหมือนเค้าจะเจ็บรึเปล่า เวลา ซับๆ หลังอาบน้ำเค้าจะหนีบคอแน่นเลยค่ะ

ผื่นแพ้ หรือ กลากน้ำนม
2 ตอบกลับ

ผดผื่นในเด็กทารกปกติค่ะ ใช้บีแพนเทนทาได้คะ

6mo ago

ทาบางๆไม่เหนอะหนะค่ะ