ทำอย่างไรดีคะลูกไม่กินนม

ลูก 1 ขวบ เพิ่งออกจากโรงพยาบาล น้องไม่กินนมเลยค่ะ วันนึงได้ไม่ถึง 10 ออนซ์ ข้าวก็ไม่ค่อยกิน ทำอย่างไรดีคะ แม่ ๆ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

พ้นขวบเน้นข้าว 3 มื้อค่ะเพราะข้าวเป็นหลักแล้ว นม 10 ออนซ์ก็เยอะนะแม่ ลองเปลี่ยนเมนูดูค่ะ