ลูก9เดือน แม่ๆใช้ยาแก้ไอยี่ห้ออะไรกันคะ

ลูก9เดือนค่ะ มีอาการไอหนักมาก แม่ๆคนไหนมียาแก้ไอยี่ห้อไหนดี ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้พาไปหาหมอค่ะ หมอให้ยาแก้ไอโรงพยาบาลมากินค่ะ ไม่กล้าซื้อตามร้านขายยา แนะนำให้ไปหาหมอดีกว่าค่ะ