ลูกอุจจาระสีดำ

ลูก9เดือน อุจจาระสีดำ เหนียว เหม็น หลังจากกินยาธาตุเหล็กที่หมอให้มา ได้ประมาณเดือนนึง แต่เพิ่งจะมีอุจจาระสีดำ ได้ประมาณอาทิตย์นึง เข้าใจว่ากินยาธาตุเหล็กแล้วจะอึดำ แต่ไม่แน่ใจว่าปกติรึเปล่า เพราะเหนียวและก็เหม็นด้วยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจจะเพราะอาหารอย่างอื่นที่ทานเข้าไปด้วยนะคะ ลองหาสาเหตุอื่นๆอีกค่ะ