นมวัวแดงจืด

ลูก8เดือนให้กินนมวัวแดงจืด พออุจจาระอกมาเป็นสีเหลืองซีดออกขาวๆแบบนี้แพ้ใช่ไหมค่ะแล้วกินนมอะไรดีค่ะแม่ๆช่วยแน่นำหน่อยค่ะขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

8 เดือนทานนมกล่องไม่ได้นะคะแม่ ต้องรอหลัง 1 ขวบก่อนค่ะ ไม่ถึงขวบทานนมแม่ รึนมชงค่ะ