ให้ลูกทานอาหารเอง

ลูก8เดือนแม่สามารถให้ลูกถืออาหารทานเองได้ยังคะ??#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานแบบ blw ค่ะ หากสัญญาณ​น้องพร้อมสามารถเริ่มได้เลย การทานแบบblw คือการไม่ปั่น ไม่บด แต่ใช้การหั่นที่ถูกวิธี ให้น้องทานเองโดยไม่มีการป้อน ไม่มีฟันก็สามารถทานได้เลย เพียงแต่งดน้ำผึ้งและนมสดก่อน 1 ขวบ คุณแม่ลองศึกษาการทานแบบblwดูนะคะ น้องจะสนุกกับการทานมากขึ้น ที่บ้านมาสายนี้ น้องทานทุกอย่างเลยค่ะ