ลูกเป็นแบบนี้ควรทำยังไงคะ

ลูก7เดือนถ่ายวันละ4ครั้งถ่ายแบบออกแค่นิดเดียว ไม่มีมูกไม่มีเลือดจะเรียกว่าท้องเสียรึป่าวคะลูกยังร่าเริงตลอดเกือบทั้งวันมีแค่บางช่วงที่ร้องแบบดังมากและดิ้นไม่หยุด แล้วถ้าท้องเสียต้องดูแลยังไงหรือควรพาไปหาหมอดีคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

น้อง8เดือนถ่ายเหลวหมือนกันเลยค่ะ