สอบถามแม่ๆที่ให้ลูกกินนมแบบผสมค่ะ

ลูก7เดือน ลองผสมนมผงs26 สูตร2กล่องสีม่วง ให้กิน ตอนแรกผสม 1ออน นมแม่3ออน เหมือนจะปกติ มีถ่ายเหลวนิดหน่อย ไม่มีผื่น แต่วันนี้ผสม 2 ออน นมแม่ 2 ออน กินหมดแล้ว อ้วกออกมา แล้วตรงที่เปื้อนอ้วกมีผื่นขึ้น เหมือนลมพิษ เป็นเฉพาะที่เปื้อนนมที่อ่วกออกมานะคะ แบบนี้แพ้นมรึป่าวคะ #เเม่มือใหม่ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติน้องกินผสมอยู่แล้วหรือเพิ่งมาเริ่มคะ

1y ago

พึงเริ่มผสมให้กินค่ะ ปกติกินนมแม่ล้วนค่ะ