ฟันลูกกำลังงอก

ลูก7เดือน 21วัน มีฟันงอกข้างล่าง2ซี่ ข้างบนอีก2ซี่ เร็วไปมั้ยคะ คนแถวบ้านบอกงอกเร็วจะหักเร็ว แล้วมันจะเกี่ยวมั้ยที่ลูกเบื่อข้าว เพราะฟันบนกำลังงอก #แม่ท้องแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ฟันลูกกำลังงอก
1 ตอบกลับ

ฟันขึ้นน้องจะเบื่อข้าวจริงค่ะ หาจุกมส่ผลไม้แช่แข็งให้น้องกัด นวดเหงือกน้องด้วย