ใครเคยมีประสบการณ์ ลูกตกเตียงบ้างคะ

ลูก6เดือน นอนเล่นอยู่กับพ่อ แล้วพ่อหลับ ลูกค่อยๆกลิ้งมาตกเตียง จากคำบอกของพ่อว่า ตื่นมาอีกทีก็ได้ยินเสียงลูกร้องแล้ว ไม่รู้ว่าเอาหน้าลงหรือว่าหลังลง อาการตอนนี้น้องยังปกติ กินได้ ไม่อาเจียน ต้องรอ สังเกตอาการก่อนดีมั้ยรึว่าไปหาหมอเลย#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

สังเกตุอาการ แต่เพือความสบายใจของเราด้วย ควรพบหมอ