ลูก6เดือนคว่ำแล้วไม่พลิกกลับปกติไหม?

ลูก6เดือน คว่ำได้เก่งมากจนกำลังจะเริ่มคลาน และสามารถนั่งตัวตรงได้เองเป็นเวลานานขึ้น แต่เวลาที่คว่ำไปแล้วไม่สามารถพลิกกลับได้เอง ก็จะร้องไห้ แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ หรือน้องจะพลิกได้เอง แม่พยายามฝึกให้น้องพลิกกับมาเองแล้วแต่ก็ยังทำไม่ได้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #เเม่มือใหม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

ฝึกต่อไปแม่ สอนเขาค่ะว่าเวลาพลิกกลับต้องวางแขนยังไง ช่วยดันจัดท่าได้ เวลาเขาทำไม่ได้ก็ปลอบใจไม่เป็นไร ลองใหม่นะลูก แม่ช่วยเราจะพยายามไปด้วยกัน

1y ago

ขอบคุณค่ะ