เด็กกี่เดือนกี่ขวบ จะนอนยาวหลับสนิทตลอดคืนคะ

ลูก6เดือน6วันแล้ว ยังไม่นอนยาวหลับสนิทตลอดคืนเลย ไม่เคยตื่นกลางดึก แต่จะเป็นหลับแล้วดิ้น ดิ้นแล้วร้อง ให้จุ้บเต้าก็จะหลับ 3-4ครั้งต่อคืน แม่ง่วงมากเลยคะ ตื่นมาเปิดเต้าให้ลูก เต้าไม่มีน้ำนมนะคะ หรือว่าเป็นเพราะหิวนมคะ แต่ให้เลิกมื้อดึก ตั้งแต่5เดือนแล้วนะคะ เคยตื่นมาตอนตี3 ตื่นมาเล่นแปปเดียวก็ดูดเต้านอนต่อ ไม่กินนม อยากให้ลูกหลับสนิทตลอดคืนคะ

2 ตอบกลับ

9เดือนยังตื่นมารอบดึกเหมือนเดิมค่ะ