ลูก5เดือนกินนมแม่มาตลอดเปลี่ยนกินนมชงตอนนี้ได้ไหม

ลูก5เดือนกินนมแม่มาตลอดเปลี่ยนกินนมชงตินนี้ได้ไหมแม่ๆท่านอื่นมีสิธีไหนแนะนำมั้ยคะ พอดีแม่ต้องไปทำงานไม่สามารถเข้าเต้าได้#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ได้ค่ะ