ลูกหัวเบี้ยว

ลูก5เดือน เวลานอนชอบหันหน้าไปทางขวา จับหันตรงสักพักก็จะหันไปแต่ด้านขวา ทำให้หัวเบี้ยวไปด้านนึง และมีอาการคอเอียงร่วมด้วยแต่เอียงไปทางซ้าย มีวิธีแก้อย่างไรได้บ้างคะ มีท่านไหนเคยเจอแบบนี้ไหม แม่เครียดมาก สงสารลูก

1 ตอบกลับ

ของเราตอนลูกนอนหลับจะจับลูกนอนคว่ำแล้วหันหน้าไปอีกด้านตอนนี้ก็ไม่เบี้ยวเท่าไหร่แล้วค่ะ

3y ago

ลูกไม่ยอมนอนคว่ำค่ะ ได้แต่นอนตะแคง แต่ก็ไม่นาน เบี้ยวไปเยอะมากค่ะแม่