ฝึกลูกนอนเองจำเป็นต้องแยกห้องมั้ย?

ลูก5เดือน อยากฝึกให้ลูกนอนเอง เพราะทุกวันนี้เค้าต้องอุ้มเดินจนหลับไม่ก็หลับคาเต้า ถ้าไม่ทำแบบนี้ร้องไห้งอแงหนักมาก แต่เรานอนเตียงเดียวกับลูกถ้าจะฝึกจำเป็นต้องแยกให้เค้านอนเปลมั้ย

1 ตอบกลับ

สำหรับเรา เราเป็นแม่ฟูลไทม์ เราแฮปปี้นะที่นอนเตียงเดียวกัน ลูกติดเต้า ถึงเวลาก็เปิดให้กิน แล้วก็หลับไปด้วยกัน(หรือแม่หลับก่อนก็ไม่รู้นะ55) 5เดือนน่าจะฝึกลำบากแล้วแหละแม่ เค้าติดแล้วค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ