ดื่มนมเสร็จแล้วถ่ายออกทันที

ลูก5 เดือนดื่มนมs26 กล่องม่วง พอน้องดื่มเสร็จน้องจะถ่ายออกทันที เป็นแบบนี้มา4-5วันแล้วค่ะ แต่น้องไม่งอแง ร่าเริงปกติ แบบนี้ค้องเปลี่ยนนมไหมคะ

1 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนก็ได้ค่ะ ลองดูหลายๆยี่ห้อค่ะ