นมยี่ห้อไหนดีคะ

ลูก4เดือนกินนมS26goldท้องอืดถ่ายยาก เบ่งอึทีไรน้องตลอด หมอเลยให้กิน Hi-Q comfort ลูกก็ท้องอืดอยู่ดี เวลาถ่ายจะชอบงอแง แม่ๆมีนมแนะนำไหมคะ สงสารลูกมากเวลาเบ่ง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้คุณหมอแนะนำ HiQ super gold พลัส สูตร 1 ค่ะ ตอนนี้น้องได้1เดือน17วัน น้องถ่ายดีปกติ สลับกินกับนมแม่คะ

S26 สีม่วง ไฮคิว ค่ะ