4เดือน10วันยังจับสิ่งของไม่เป็น

ลูก4เดือนกว่าแล้วแต่ยังจับของเล่นอะไรยังไม่ได้เลยค่ะ มีแค่จับผ้า เอามือเข้าปาก คว่ำ ยิ้ม หัวเราะ ปกติค่ะ ช่วงวัยนี้น้องควรจับได้บ้างแล้วมั้ยคะ ลูกบ้านไหนพัฒนาการแบบไหนกันบ้างคะ กังวลค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

อันนี้ตอน4.5เดือนค่ะ จับของจับขวดนมได้