Nangeye2544

ลูก4เดือน4วันแต่อึกทุกวันเลยค่ะวันละ1-2ครั้งบ้างครั้งก็อึแบบเล็ดๆอะค่ะผิดปกติไหมค่ะแบบนี้ หรือแม่กินอะไรผิดๆไม่ดีต่อเด็ก #ขอบคุณล้วงหน้ากับคำตอบนะคะ

Nangeye2544
1 ตอบกลับ

มีส่วนนะค่ะถ้าน้องดูดนมแม่อยู่อาหารที่แม่กินเข้าไปน้องรับเต็มๆๆเลยค่ะ