ลูกไม่ดูดขวดนม

ลูก4เดือน19วันไม่ดูดขวดนดูดแต่เต้าแม่มีวิธีแก้ไหมค่ะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ##คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

ลูกเราไม่ดูดขวด เลยหัดดูดกล่องเลย ทุกวันนี้ก็กินนมกล่องของ

ลองให้คนอื่นที่ไม่ใช่แม่ป้อนน้องดูนะคะ

ตามค่ะ นี่ก็ไม่ดูดขวดเลย 5 เดือน 26 วัน

ลองเปลี่ยนจุกนม ยี่ห้อขวดนมดูก่อนค่า

2y ago

จะนำไปลองดูนะคะ