ลูก3เดือนฉี่น้อย👶🏽🍼🍼

ลูก3เดือนค่ะกินนม3ออน น้องฉี่น้อยค่ะ แล้วเวลานมหมดน้องจะร้องไห้ทำปากเหมือนหิวค่ะ จุกหลอกก็ไม่เอาค่ะ แบบนี้ควรเพิ่มนมไหมคะ#ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แม่ดูปริมาณนมที่น้องควรทานได้ในฟีเจอร์ติดตามพัฒนาการเลยค่ะ