ลูกกินนมผง

ลูก3เดือนกินนมผงดูแลคแถบสีทอง แล้วน้องชอบแหวะนมค่ะ แต่น้ำหนักขึ้นดีนะคะ ขับถ่ายปกติ แบบนี้คือน้องไม่ถูกกับนมหรือเปล่าคะ แรกคลอดน้องกินแอนฟาแลคเจนเทิลแคร์ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลูกเราแหวะทุกครั้งหลักกินนม ต่อให้จะอุ้มเรอหรือทำยังไงก็แหวะเปลี่ยนนมก็ไม่หายเลยพาไปหาหมอ หมอบอกว่าหูรูดในกระเพาะทำงานได้ยังไม่ดีค่ะ แต่เดี๋ยวจะค่อยๆดีขึ้นเมื่อน้องโตขึ้น ตอนนี้ 4 เดือนหายแล้วค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ค่อยสบายใจขึ้นหน่อย