ลูก3เดือนกว่าเหมือนลิ้นเป็นแผลอ่ะค่ะ ลูกบ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะแล้วแม่ๆทำยังไงกันบ้างค่ะ แล้วมันเกิดจากอะไรอยากรู้สาเหตุมากค่ะ????

2 ตอบกลับ

แผลยังไงคะ ไปหาหมอน่าจะมีคำอธิบายที่ดีกว่าค่ะ😅

เล็บน้องข่วนลิ้นรึเปล่าคะ ไปถามคุณหมอเลยค่า