ลูกเบ่งอึยาก แต่ถ่ายไม่แข็ง

ลูก3เดือนกว่า เบ่งอึยากมาก หน้าดำหน้าแดง แต่ถ่ายไม่เเข็ง 2วันถ่ายครั้ง จะเปลี่ยนเป็นนมยี่ห้ออะไรดีคะ ตอนนี้กินเอนฟาเจนทัลแคร์ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ทาน hiq supergold H.A. ถ่ายวันละครั้ง นิ่มปกติ ไม่เคยท้องผูกค่ะ