น้ำหนักทารกวัย3เดือน

ลูก3เดือน5วัน นน.7.4kg. ปกติไหมคะ ตอน2เดือนชั่งได้6.2kg 1เดือนผ่านไปขึ้น1.2kg. ขึ้นเยอะไปไหมคะ จะเสี่ยงเป็นอะไรที่อันตรายไหมคะ น้องกินนมแม่ล้วนค่ะ#ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้3เดือน5วันก็7โลค่ะ นมแม่ล้วนเหมือนกัน เด็ก ผญ ด้วย จั้ำม่ำแข็งแรง ดูในกราฟก็ปกตินะคะ ท้วมนิดนึง

บ้านนี้ตอนไปหาคุณหมอน้อง3เดือนหนัก7โลนิดๆคุณหมอก็บอกน้ำหนักกำลังดีเลยนะค่ะ