ลูก3เดือน19วันลูกไม่กล้าคว่ำ

ลูก3เดือน19วันแล้วค่ะ เคยคว่ำได้เองตอน3เดือน5วัน แล้วก้อมีจับคว่ำบ้าง หัดน้อง แต่พอน้องได้ลองคว่ำเองแล้วแค่ครั้งเดียวค่ะ แล้วน้องก็ไม่คว่ำอีก ไม่ใช่ว่าน้องไม่อยากคว่ำนะคะ เหมือนจะคว่ำ แต่พอคว่ำแล้วไม่ไป น้องเลยกลับมาหยุดท่าเดิม แล้วนอนหงาย เป็นแบบนี้อยู่หลายรอบค่ะ น้องปกติตามเกณฑ์มั้ยคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลูก3เดือน19วันลูกไม่กล้าคว่ำ
1 ตอบกลับ

ตอนช่วงน้องจะคว่ำ แม่สามารถช่วยดันน้องคว่ำก็ได้นะคะ บ้านนี้น้องคว่ำตอน 4 เดือนกว่าค่ะ