อึของลูก

ลูก3เดือน อึเหลวมีมูกด้วย แล้วมีอึที่เป็นเม็ดเล็กๆเหมือนเม็ดถั่วเขียว ไม่มีเลือด ไม่มีฟอง มีกลิ่นมเหม็น ลูกกินนมผง สลับนมแม่ค่ะ ผิดปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

กลิ่นนม ๆ ไม่มีมูกเลือด ก็ยังไม่ต้องห่วงค่ะ แต่ถ้าลูกงอแง ซึม ทานนมน้อย ให้หาหมอนะคะ