ถามเเม่ๆค่ะ

ลูก36+5 หมออันตร้าซาวด์ น้ำหนักลูก3โล1ขีด (เเต่ยังไม่ได้คลอดนะคะ)ถือว่าอยู่ในเกณทึ่ดีไหมคะ ท้องเเรกท้องสาวด้วย อายุเเค่15ปีเองคะ มีคำเเนะนำอะไรช่วยเเชร์บอกด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

นน.น้องดีมากเลยค่ะแม่ บ้านนี้38+2 น้อง3150เองจ้าแม่