สอบถามเรื่องนมผงค่ะ

ลูก2เดือนครึ่ง​ ปกติกินนมแม่​ แต่แม่ต้องไปทำงาน​ ให้ลูกลองกิน​ ไฮคิว​ แล้วอ้วกพุ่ง​ ควรเปลี่ยนเป็นของอะไรดีค่ะ​

2 ตอบกลับ

บ้านนี้แรกให้น้องกินไฮคิวค่ะแต่ไม่ถ่ายเลยเปลี่ยนมากินเอนฟาปลค สมาร์ทพลัสกล่องสีเงินค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่​เดี๋ยวลองดูค่ะ