ลูกติดเต้า

ลูก2เดือน20วันแล้วคะ ติดเต้ามากจะหัดให้ดูดขวดนมทำยังงัยถึงจะดูดคะ เพราะทำธุระนอกบ้านบ่อยกลัวโดนฝนเดียวไม่สบายเลยอยากให้ดูดขวดคะ แม่ๆคนไหนพอมีวิธีแนะนำบ้างไหมคะ ขอบคุณคะ

1 ตอบกลับ

หัดเขาทุกวันๆนะคะแม่ ของเราหัดทุกวันเลยค่ะ (เกือบ2อาทิตยเลย) จนเขายอมดูดให้ #เราใช้จุกสีเหลืองหัวแบนของattoon ค่ะ