ลูก2เดือน18วัน แหวะบ่อย จับเรอทุกครั้งก็แหวะออกทุกครั้ง นั่งอยู่เฉยๆก็แหวะ

ลูก2เดือน18วัน ทานนมผงs26กล่องทอง ชอบแหวะมากค่ะแหวะแบบพุ่งจับเรอทุกครั้งก็แหวะตลอดบางทีแค่อยู่เฉยๆก็แหวะออกมาแต่น้องน้ำหนักเพิ่มขึ้นปกติไปเสริช์ดูลักษณะที่แหวะออกมาไม่ได้อันตรายอะไรแต่นี่แหวะเยอะเกินหลับอยู่ก็แหวะพอแหวะที่คอน้องก็จะเหนียว แม่ๆคนไหนเคยเจอแบบนี้บ้างคะ แล้วมีวิธีไหนแก้ได้บ้าง#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

นมล้นกระเพราะจ้าแม่

1y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ จะลองลดออนดู