แม่ๆคลอดลูกแล้วมีใครหิวกาแฟเหมือนบ้านนี้มั้ย😁😁อยากมากแต่ไม่กล้ากินกลัวส่งผลถึงลูก

ลูก2เดือน16วันแล้วไม่ทีท่าจะควำ่หรือชูคอเลย คอตั้งยังไม่แข็งพอคุยออแอ้นิดๆนมนานๆกินที

1 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ ให้นมน้องก็ทานได้ แต่คุณแม่ต้องสังเกตุอาการลูกด้วยนะคะ ว่าน้องเป็นอะไรไหม ทางนี้ดื่มตลอดเพราะติดกาแฟ หมอเคยบอกว่า ส่งผ่านย้ำนมก็จริง แต่น้อยมากค่ะ ส่วนเรื่องชูคอ หรือคว่ำ น้องจะต้อง3เดือนขึ้นไปค่ะ ตามพัฒนาการนะคะ