ถ่ายเหลวตลอด

ลูก2เดือน16วัน ถ่ายแบบนี้ตั้งแต่เกิด ผิดปกติไหมคะ ตอน1เดือนถ่ายวันละ 6-8รอบกินนมแม่+นมenfaglac เพราะนมแม่ออกน้อยไม่พอ ไปหาหมอเด็กบอกว่าลูกอาจย่าย lactosในนมวัวไม่ได้ตอนนี้กินนมแม่อย่างเดียว 2เดือนถ่ายวันละ4-5รอบ เคยอ่านเจอเด็กกินนมแม่จะไม่ถ่ายเยอะเพราะย่อยได้หมดกังวลกลัวลูกได้สารอาหารไม่เพียงพอคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ถ่ายเหลวตลอด
1 ตอบกลับ

น้องย่อยแลคโตสในนมส่วนหน้าไม่ได้ค่ะ แม่ปั๊มนมส่วนหน้าออกก่อนนะคะ แล้วน้องจะค่อยๆ ดีขึ้น แต่ต้องใช้เวลาค่ะ ✌️✌️✌️