ลูก2เดือน 15วันค่ะ

ลูก2เดือน15วัน ควรชงนมครั้งละกี่ออนซ์ แล้วกินวันนึงกี่ออนซ์ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

เด็กอายุ 1-2 เดือน ควรกิน 16 – 24 ออนซ์ / วัน เด็กอายุ 2 เดือน ควรกิน  24 – 32 ออนซ์ / วัน เด็กอายุ 3 เดือน ควรกิน 24 – 32 ออนซ์ / วัน เด็กอายุ 4 – 5 เดือน ควรกิน 24 – 32 ออนซ์ / วัน

3y ago

ครั้งละ​ 4​ ออนซ์​ แบ่งเป็น​ 4หรือ5มื้อต่อวันค่ะ