การทำหมัน หลังคลอดเสร็จ

ลูก2 จะทำหมันเลยตอนคลอดเสร็จ อยากรู้ว่าการทำหมันมันเจ็บมั้ย น่ากลัวหรือเปล่า กังวลมากกับการที่จะทำ ถ้าไม่ทำก็ยังไงอยู่ กลัวเสี่ยงท้องอีก อยากทราบความคิดเห็นจากแม่ๆแต่ล่ะบ้านหน่อยค่ะ แม่บ้านไหนใครมีประสบการณ์ช่วยแชร์หน่อยจ้า #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่น่ากลัวค่ะเเม่อย่าคิดมากสู้ๆนะคะ