ลูก25วัน ค่ะ

ลูก25วัน งอแงตอนเย็น คนแก่ชอบบอกว่า ลูกหิวข้าว ให้เอาซีรีแล็กป้อนจะได้หนักท้อง ทั้งที่เราก็ไม่ได้จะเลี้ยงลูกให้กินซีรีแล็กเลย หาว่ากินนมแล้วก็ฉี่ออก มันหิวง่าย มันมีแบบนี้ด้วยหรือทุกโค้นน ได้แต่เงียบแต่ไม่ทำตามเด็ดขาด

1 ตอบกลับ

เหมือนเลยค่ะ ร้องไห้คือมันหิว ฉี่ออกถ่ายออก มันก็หิวแล้ว หัวจะปวดค่ะ